Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá thì bạn hiểu tầm quan trọng của việc có tốc độ là một đặc điểm quan trọng đối với trò chơi bóng đá. Hãy nhớ “tiêu diệt tốc độ và trừng phạt sức mạnh.” Nếu bạn đang muốn cải thiện tốc độ chạy nước rút của mình và chạy nhanh hơn để chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh trên bàn ủi lưới thì bạn phải áp dụng phương pháp tập luyện với tạ ấm vào bài tập của mình.

Kettlebell Chu kỳ dài (Một bài tập xây dựng tốc độ và sức mạnh tuyệt vời cho bóng đá)

Tập tạ tay là hoàn hảo cho các cầu thủ bóng đá vì nó là một hình thức rèn luyện sức mạnh chủ yếu dựa vào chuyển động trong tự nhiên. Hãy tự hỏi bản thân câu hỏi này: Bạn phải di chuyển bao nhiêu trong môn thể thao bóng đá? Nếu bạn đã nói nhiều thì bạn sẽ thấy việc tập luyện với tạ tay có thể chuyển dịch rất tốt sang lĩnh vực biểu diễn bóng đá như thế nào.

Một bài nâng tạ ấm rất tốt để tăng tốc độ của bạn là chu kỳ dài. Động tác nâng này kết hợp các cơ lớn cốt lõi của bạn, hông, mông, gân kheo và vai, tất cả đều là động lực chính trong quá trình chạy và chạy nước rút. Để thực hiện thang máy này, bạn sẽ cần có sẵn ít nhất một chiếc liverpool transfer news chuông duy nhất có lực cản vừa phải. Bắt đầu bằng cách thực hiện một động tác xoay tay và đặt chuông trước ngực của bạn. Tiếp theo, thực hiện thao tác nhấn hoặc giật để nâng chuông lên trên cao. Sau khi chuông được nhấn từ trên cao, bạn chỉ cần hạ thấp nó trở lại vị trí giá đỡ để thả nó trở lại thành xích đu để bắt đầu lại quá trình. Tiếp tục thực hiện “chu kỳ dài” này cho đến khi hoàn tất bộ máy.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc cải thiện thể chất của mình cho trò chơi bóng đá thì bạn phải bắt đầu tham gia vào các bài nâng tạ bằng tạ. Đây là một trong những phương pháp tốt nhất và các bài tập sức mạnh để tăng tốc độ chạy nước rút của bạn. Có một đường cong học tập, nhưng bất cứ điều gì trong cuộc sống “đáng giá như vàng” đều có một. Để bạn có thể cải thiện 40 thời gian và bài tập chạy nước rút của mình, bạn phải vượt ra ngoài việc chỉ luyện tập các bài tập chạy.

Nếu bạn chưa bắt đầu thực hiện việc sử dụng các chu kỳ dài của tạ ấm và các bài nâng sức mạnh tuyệt vời khác của tạ ấm để tập luyện tốc độ bóng đá thì bạn đang bỏ lỡ. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm bằng cách truy cập miễn phí các bài viết của tôi về vấn đề này. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi vận động viên đều có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới rèn luyện được sự thông minh, bạn của tôi!