Khi chúng ta nhìn vào danh mục quảng cáo bán lẻ và bán hàng, chúng ta thấy rằng hai danh mục này được đặc trưng bởi các kiểu trang phục thể thao khác nhau. Các bộ đồ tập luyện sẽ là sự lựa chọn của các anh em thể thao bắt chước một phong cách tiêu chuẩn nhất định và bao gồm một loại vải cứng, thường là polyester, có khóa kéo, v.v. có chức năng.

Sự nhấn mạnh là hiệu suất và độ bền mặc dù thiết kế và màu sắc với thêu thăng hoa hiện là thứ tự của ngày. Vì vậy, bộ đồ thể thao huấn luyện có thể được tóm tắt là quần áo bền đẹp cần thiết cho đội bóng đá và các môn thể thao khác. Tuy nhiên nó không chỉ là quần áo; đó là hình ảnh công ty của một doanh nghiệp, nơi thương hiệu và thành công đi đôi với nhau, do đó những hình thêu thăng hoa trên áo bóng đá, quần đùi và tất thể thao phản ánh tên Nhà tài trợ và hình ảnh thương hiệu là rất quan trọng trong việc quảng bá trò chơi và đội bóng.

Bộ đồ thi đấu của đội sẽ hiển thị màu của đội, thiết kế của bộ và biểu trưng của Nhà tài trợ. Các đội bóng đá chuyên nghiệp cũng có thể có một số bộ đồ tập sunshine crystal river luyện nhưng mỗi bộ sẽ hiển thị cùng một nhãn hiệu và biểu tượng xác định đội và Nhà tài trợ của họ. Chất lượng bền của bộ đồ tập luyện sẽ được thể hiện ở chất liệu vải, thiết kế và đường may cẩn thận cùng khả năng thoáng khí, co giãn mà không bị rách của vải. Chủ đề chung trong các bộ đồ tập luyện là chúng phù hợp với mục đích.

Khi chúng ta nói về bộ đồ thể thao đi bộ thì một bộ tiêu chí hơi khác được áp dụng liên quan đến sự phù hợp với mục đích mặc. Sự khắc nghiệt của đào tạo hàng ngày sẽ không được áp dụng và chúng tôi đang xem xét một sản phẩm đặc trưng cho sự thoải mái hơn tất cả. Người mặc bộ đồ thể thao đi bộ đang tìm kiếm sự linh hoạt trong vải và các màu trơn hơn có thể tối hơn là sáng. Người đi bộ thường không muốn nổi bật như ngón tay cái đau khi đi bộ đường dài ở vùng nông thôn hoặc bất cứ nơi nào khác, vì vậy họ thường chọn màu trơn khi mua một bộ đồ thể thao. Hòa vào môi trường thích hợp hơn để kêu lên như còi báo động, nơi chúng ta đang đi bộ, vì vậy màu sắc và thiết kế nhẹ nhàng sẽ được ưu tiên hơn những thiết kế phức tạp và sự kết hợp màu sắc được sử dụng trong bộ đồ tập. Thiết kế quần có thể khác ở chỗ bộ đồ thể thao đi bộ có đáy ống chân bình thường hoặc rộng hơn một chút để che giày hoặc giày đi bộ thay vì quần tập bó hoặc có khóa kéo.

Áo đi bộ thường dài hơn áo tập một chút và có phần thắt lưng lỏng lẻo thay vì thắt lưng co giãn. Loại vải này có thể tương tự nhưng không cần phải bền bằng và điều này cung cấp nhiều lựa chọn về loại vải cho người tiêu dùng.